Feel free to leave here any comment, subscribe to RSS feed or search with Stepmania Google over all machine dance websites:

2008/01/23

ATEI 2008

ATEI 2008 - 22.-24. January 2008 (UK, London, Earls court 1)
Tuesday 10:00 - 18:00
Wednesday 10:00 - 18:00
Thursday 10:00 - 16:00


Kyle Ward say:

I’m happy to announce that Pump It Up Pro will be present at this years ATEI Expo show in London, UK. I will be attending the show, giving demos, and talking to local players.

I look forward to meeting all of the UK Pump players and helping bring PIU Pro to the UK!

Konami (Guitar Freaks v4, Drum Mania v4), Andamiro (PIU Pro and Kyle Ward in attendance), JNC Sales (Dance Dance Revolution Supernova with eAmuse), DifferentPlay (Multistage - with up to 72 dance mats and based of Stepmania), Vogos (Drum Station Live)...


Looking for more? Try:
www.kyle-ward.com/2008/01/15/pump-pro-atei-expo/
www.ddruk.com/postview.php?post=378179
www.ukstep.com/f/viewtopic.php?p=21682
Thanks to DDR:UK for source and photos for this article.

1 comment:

Crytal Dragon said...

Hãy đến với Lâm phong china, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc. Đến với chúng tôi thì đảm bảo yêu cầu ship hàng trung quốc giá rẻ hay mua hàng Trung Quốc của bạn sẽ được chúng tôi đáp ứng đầy đủ và hoàn hảo tuyệt đối. Bởi vì chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng sự phục vụ tuyệt vời theo quy trình mà chúng tôi đã đưa ra. Nếu bạn là người cần mua hàng Trung Quốc về bán hãy sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc, Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam hay order hàng Quảng Châu giá rẻ. Đảm bảo chúng tôi sẽ giúp bạn mua được hàng với giá rẻ hơn nếu bạn tự đi mua. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi nếu như bạn có nhu cầu đặt hàng trung quốc giá rẻ, hay cần giải đáp thắc mắc.

Có thể bạn quan tâm nơi cho thuê biệt thự tại đà nẵng - bung lụa là gì